Kính mời CSH nhập các thông tin theo mẫu sau

  Vui lòng nhập thông tin chính xác. CSH có nhiều hơn 1 căn thì mỗi lần đăng ký là 1 căn. Xin cám ơn!

  (*) Những mục có dấu (*) không bắt buộc phải nhập, nhưng thông tin của bạn càng chi tiết giúp hệ thống càng hoạt động tốt

  Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ qua zalo số 0942323468

  Tên của Quý CSH hoặc người được uỷ quyển giao dịch:

  Tên in trên thẻ:

  Email liên hệ:

  Số điện thoại:

  Nick Facebook của bạn (*):

  Loại căn hộ/villa của CSH là:

  Tuần nghỉ của CSH là tuần thứ:

  Mã số thẻ ALMA của CSH (*):

  Giá bán mong muốn cho 1 tuần nghỉ dưỡng:

  Giá bán tối thiểu:

  Nếu CSH muốn đổi tuần, hãy nhập ngày mong muốn đổi (*):

  Kính gửi Quý Chủ sở hữu tuần nghỉ dưỡng ALMA

  Như đã công bố, ViBooking.vn sẽ triển khai tính năng đấu giá tuần nghỉ dưỡng trên hệ thống này và sẽ được quảng cáo trên tất cả các công cụ hiện có của Công ty TNHH ViBooking Việt Nam. Các bạn có thể tìm hiểu thông tin về ViBooking tại trang này https://vivilla.vn/ve-vibooking/ hoặc fanpage https://facebook.com/vivilla.vn

  Thông tin và hình ảnh của khu nghỉ dưỡng đẳng cấp Alma tại đây: https://vivilla.vn/khach-san-gia-re/alma-resort-cam-ranh

  Hiện tại, phần tính năng đấu giá và đăng bán tuần nghỉ của Quý CSH đang trong giai đoạn đầu. Thời gian xây dựng dự kiến sẽ mất khoảng 2 tháng. Dự kiến đến 02/02/2020 sẽ ra mắt tính năng cơ bản để đưa sản phẩm dịch vụ đến tay người tiêu dùng.

  Update: Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên hoạt động của ViBooking.vn có sự xáo trộn nên tính năng đấu giá kỳ nghỉ tạm thời chưa triển khai đúng như kế hoạch. Tuy nhiên, các anh chị CSH Alma vẫn có thể đăng ký thông tin ở form bên cạnh để ViBooking tiếp tục quảng bá và tìm kiếm Khách hàng.

  Từ nay đến đó, nhân viên của ViBooking sẽ triển khai nhập liệu thủ công nhằm hỗ trợ các Quý CSH có thể bán tuần nghỉ trong năm 2020, đặc biệt những Quý CSH có tuần nghỉ rơi vào khoảng thời gian đầu năm 2020. Trong quá trình nhập liệu, chúng tôi đồng thời cũng sẽ tiến hành quảng cáo tuẩn nghỉ của Quý CSH trên toàn hệ thống do ViBooking quản trị để Quý CSH có thể sớm tìm được Khách hàng cho mình.

  Để hỗ trợ ViBooking nhập liệu và truyển tải nội dung này tới Khách hàng nghỉ dưỡng tại ALMA, Quý Khách hàng vui lòng điền thông tin theo form mẫu bên trái. Mọi thông tin Quý Khách hàng đưa vào được Bảo mật theo quy định tại trang này và pháp luật hiện hành.

  Chúng tôi mong muốn đưa đến một công cụ trung gian nhằm kết nối Quý CSH đến với Khách hàng có nhu cầu nghỉ dưỡng tại ALMA và rất mong sự ủng hộ từ phía Quý CSH. Chúng tôi cam kết làm hết mình để nâng cao giá trị tuẩn nghỉ của Quý CSH đúng với giá thị trường và KHÔNG THU BẤT KỲ PHÍ DUY TRÌ hàng tháng hoặc hàng năm. Phần chi phí được giải thích chi tiết sau đây:

  Để vận hành hệ thống này, chúng tôi phải chi phí những gì:

  • Chi phí phát triển tính năng và duy trì:
   • Nhân sự kỹ thuật, thống kê, nhập liệu…
   • Duy trì hệ thống phần cứng và phần mềm…
   • Các chi phí trong phần này sẽ được ViBooking MIỄN PHÍ toàn bộ cho Quý CSH và những người sử dụng. Quý CSH không phải trả bất cứ khoản phí duy trì hàng tháng nào cho tính năng đấu giá tuần nghỉ.
  • Chi phí quản trị và kinh doanh:
   • Nhân sự theo dõi vận hành, kiểm chứng thông tin, kết nối và tư vấn Khách hàng: Chi phí này sẽ được trích từ phần chênh lệch giá bán tuần nghỉ và giá mua tuần nghỉ từ Quý CSH, thông thường chi phí này từ 5 – 10% tổng giá trị giao dịch.
  • Chi phí quảng cáo cho dịch vụ liên quan đến tuần nghỉ ALMA trên trang ViBooking.vn sẽ nằm trong gói quảng cáo chung của Công ty. Trong tương lai, phiên bản tiếng Anh (English) của ViBooking sẽ được triển khai nhắm đến thị trường inboud đầy tiềm năng.

  Vì sao ViBooking  cam kết vận hành MIỄN PHÍ DUY TRÌ hệ thống đấu giá tuần nghỉ cho CSH:

  • Việc miễn phí duy trì tính năng đấu giá cho CSH ALMA là sự chia sẻ cùng với CSH trong giai đoạn đầu đầy khó khăn.
  • Nguồn kinh phí cho phần này cũng được bù đắp bởi chính sự đóng góp từ phía Quý CSH khi mỗi người có thể là nhân tố quảng bá cho tuần nghỉ của mình và cho web ViBooking.
  • Với nhiệm vụ là trung gian tư vấn, ViBooking muốn tạo một nơi để Quý CSH và Quý Khách hàng có thể trực tiếp trao đổi và giao dịch và hưởng lợi ích khi giao dịch thành công.

  Hà Nội, ngày 26 tháng 11 năm 2019