from 7.059.000 VNĐ
Check Availability

Tomodachi House Vĩnh Yên

Description

TỔNG QUAN

Ấn tượng đầu tiên khi nhìn Tomodachi House Vĩnh Yên chính là kết cấu đặc biệt của nó. Thay vì có tâm nằm trên cùng một trục, 3 tầng của công trình lại xếp lệch dần về phía sau. Tạo hình dáng y hệt như các bậc cầu thang.

Có thể dễ dàng nhận ra rằng, từ ngoại thất cho đến nội thất của ngôi nhà đều mang hơi hướng của phong cách Nhật Bản. Kết hợp cùng trường phái kiến trúc hiện đại, tạo ra một vẻ đẹp thực sự rất ấn tượng.

Tầng 2 và tầng 3 sở hữu ban công rộng lớn. Giúp quý khách có thể tận hưởng được khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp mà vị trí đắc địa của công trình mang lại.

Để hạn chế tối đa sự gia tăng nhiệt độ ở không gian bên trong. Đặc biệt là vào những ngày nắng gắt, kiểu mái nhà được lựa chọn chính là xà gỗ kết hợp ngói lợp.

Điểm đặc biệt tiếp theo là kết cấu của phần mái còn được hình thành dựa trên các tính toán mô phỏng trong máy tính. Để đạt sự tối ưu về khả năng cách nhiệt.

Ngoài giải pháp che chắn, việc đảm bảo sự thông thoáng xuyên suốt toàn bộ công trình cũng là một yếu tố quan trọng. Cụ thể, các hệ thống cửa gỗ lớn đã được lắp đặt trên cả 3 tầng để có thể đón tối đa lượng khí trời vào trong nhà. Thêm vào đó, ở phần mái còn có sự hiện diện của một cửa thông hơi, giúp không khí được tuần hoàn.

Không gian

Bạn sẽ có không gian cho chính mình. Không gian này có các tiện nghi cơ bản để lưu trú như: khăn trải giường, giấy vệ sinh, hệ thống sưởi, máy lạnh. Bên cạnh đó, có một số không gian chung khác với khu nghỉ mát như bồn tắm tập thể, khu vui chơi trẻ em. Vui lòng liên hệ để biết chi tiết về các dịch vụ bổ sung.

 

View More

Tiện nghi

BBQ
Bếp

Thích hợp

02 - 12 người
Chụp ảnh đẹp
Có không gian rộng
Dành cho cặp đôi
Khu biệt lập

Availability

  • Not Available
  • Available

Map

Tích Sơn, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc, Việt Nam
from 7.059.000 VNĐ per night

Owner

Flamingo

Member Since 2019

You might also like

A Villa – Ba Vì

0/5 Not Rated 0 Reviews
21 1 1 m2

Twin Villas – Lương Sơn

xóm Gừa, Lương Sơn, Hòa Bình, Việt Nam

0/5 Not Rated 0 Reviews
16 3 3 m2

Luxury Villas (L1) – Ba Vì

Ba Vì, Hà Nội, Vietnam

0/5 Not Rated 0 Reviews
20 4 5 350m2

POM Villa – Ba Vì

0/5 Not Rated 0 Reviews
21 1 1 m2